Notice

Back

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศผู้ชนะ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพัฒนากลไกและข้อมูลการเพิ่มศักยภาพการใช้งานวัตถุดิบท้องถิ่น (สิหมะ) ให้เกิดมูลค่าด้านอาหารสร้างสรรค์ (Taste Texture) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ชื่อหน่วยงาน วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร วันที่กำหนดราคากลาง ราคากลาง (อ้างอิง)
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) 500,000.00 บาท 21 ส.ค. 2567 500,000.00 บาท
ดูไฟล์เอกสาร วันที่ประกาศ ผู้บันทึก
53. ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพัฒนากลไกและข้อมูลการเพิ่มศักยภาพวัตถุดิบท้องถิ่น (สิหมะ).pdf 23 ส.ค. 2567 Apiwich S.